3 KIỂU CHIẾU SÁNG ĐỂ TẠO RA KHÔNG GIAN HOÀN HẢO

Đăng bởi Vân Nguyễn vào lúc 13/05/2023

Mỗi nguồn sáng đều có vai trò riêng và giúp bầu không khí của một không gian thêm phần hoàn hảo. Hầu hết các ngôi nhà vốn đã có ánh sáng xung quanh. Nhưng ánh sáng tạo điểm nhấn thường bị bỏ qua. Hãy cùng KiBi làm quen với 3 kiếu chiếu sáng trong nội thất sau: 

1. Chiếu sáng xung quanh:

Đây là kiểu chiếu sáng tạo ra ánh sáng tổng thể và phân bố đồng đều trong không gian. Nó giúp tạo ra một không gian rộng rãi, thoải mái và tạo cảm giác thư giãn. Các nguồn sáng thông thường được sử dụng để tạo ra ánh sáng là đèn trần, bộ đèn treo hoặc đèn sàn. Mặc dù những loại đèn này là cần thiết cho mục đích chung, nhưng bạn nên chọn loại đèn có thể điều chỉnh độ sáng. Có quyền kiểm soát mức độ sáng của đèn xung quanh bạn và có khả năng điều chỉnh dựa trên thời gian trong ngày sẽ tạo nên sự khác biệt.

2. Chiếu sáng vùng: 

Chiếu sáng vùng là kiểu chiếu sáng được sử dụng để tạo ra điểm nhấn cho các đối tượng hoặc vật phẩm đặc biệt trong không gian. Nó giúp tăng cường tính thẩm mỹ của không gian và tạo ra một không gian đa chiều. Các nguồn sáng thông thường được sử dụng để tạo ra ánh sáng là đèn tường, đèn bàn hoặc đèn treo. 

3. Chiếu sáng bổ sung

Chiếu sáng bổ sung là kiểu chiếu sáng được thiết kế để giúp tăng cường hiệu suất làm việc hoặc các hoạt động như đọc sách, làm việc trên máy tính hoặc nấu ăn. Nó tập trung vào một vùng nhỏ trong không gian và cung cấp độ sáng cần thiết để thực hiện các hoạt động đó một cách hiệu quả. Các nguồn sáng thông thường được sử dụng để tạo ra ánh sáng là đèn bàn, đèn trên bàn ăn hoặc đèn để đọc sách. 

Với sự kết hợp của các loại ánh sáng này, KiBi hi vọng bạn có thể tạo ra không gian nội thất đa dạng và chức năng, phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình.

KiBi chúc bạn thành công !

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  •  Điện thoại: 0917.559.135
  • Showroom 1: 59-61 Lý Thường Kiệt, phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • Showroom 2: 497-499 Nguyễn Hữu Thọ, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Tags : Chiếu sáng phòng ngủTags : kibihome decorTrang trí phòng kháchTrang trí phòng khách nhỏĐèn phòng ngủĐèn sàn trang tríĐèn trang trí

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav