4 MẸO ĐỂ TẠO ĐIỂM NHẤN CHO PHÒNG KHÁCH VỚI CÁC MÓN ĐỒ TRANG TRÍ NHỎ

Đăng bởi Vân Nguyễn vào lúc 26/04/2023

Một chiếc bình được lựa chọn kỹ càng, một chiếc gối khéo léo hay một bức tranh phù hợp. Trang trí  phòng khách với những thứ đơn giản hoàn toàn có thể làm đẹp không gian của bạn. Không phải lúc nào những ý tưởng lớn cũng tạo nên điểm đặc biệt. Trang trí phòng khách bằng những thứ đơn giản có thể tái tạo năng lượng, làm mới diện mạo của không gian để luôn tạo cảm xúc tích cực của con người. Chiếc bình phù hợp, một vài đồ vật, vài chiếc gối hoặc một tác phẩm nghệ thuật nhỏ - sắp xếp chúng đúng cách có thể thực sự tạo nên một không gian phòng khách đẹp, tinh tế. Hãy cùng KiBi Home Decor khám phá 4 mẹo để tạo điểm nhấn cho phòng khách với các món đồ trang trí nhỏ nhé.

1. Tìm những góc trống của không gian trước khi bắt đầu làm trang trí phòng khách:

Trước khi bắt đầu với bất kỳ đồ trang trí phòng khách nào, bạn nên thử nhìn tổng thể căn phòng bằng con mắt mới mẻ. Mẹo để trang trí phòng khách với những thứ đơn giản là trước tiên hãy nhìn vào góc trống và sau đó quyết định đặt thứ gì vào đó. Như thiết kế bên dưới, nhà thiết kế đã khéo léo đặt chiếc bình ở góc trên mặt bếp là đủ để thêm một chút ấm áp và cá tính cho không gian.

Thiết kế được hoàn thiện với những đồ vật nhỏ hơn bạn nghĩ rất nhiều và bạn có thể bắt đầu với một góc nhỏ nào đó trong phòng khách nhà mình.

2. Lựa chọn món đồ trang trí phòng khách bằng cách tìm sự liên kết với các đồ vật có sẵn:

Cách tốt nhất để đặt một vật mới vào không gian là tìm một liên kết nào đó với các vật thể đang có trong không gian đó. Ví như với chiếc ghế sofa màu xanh lam, thì việc tìm kiếm một chiếc bình có cùng màu là cần thiết; hay chăng với sự tồn tại của một bức tranh hiện đại trên tường thì việc của bạn chỉ là thêm vào không gian đó một chiếc gối có họa tiết đương đại là đủ.

Vì vậy, hãy chia phòng khách của bạn thành các khu vực và thêm điểm nhấn phù hợp cho từng không gian.

3. Lựa chọn đúng vị trí để đặt nội thất để trang trí phòng khách:

Trang trí phòng khách tinh tế, việc bạn chọn đúng vị trí để đặt đồ trang trí cũng quan trọng như khi bạn lựa chọn chúng. 

Các yếu tố nội thất trong không gian không cần tương phản với nhau, mà để làm nên sự tinh tế cho không gian phòng khách, hãy nhìn vào những khoảng trống giữa các đồ nội thất để đặt chúng hợp lý: có thể chỉ cần một cành cây cao để phù hợp với giá nến cao và mỏng trên bàn cũng có thể thành 1 tác phẩm điêu khắc, tạo điểm nhấn cho không gian hiện có với những đường cong mềm mại của cửa sổ và bộ sofa hiện đại. 

4. Một kệ sách đẹp sẽ làm cho việc trang trí phòng khách thêm hoàn hảo:

Hãy bài trí những cuốn sách trên kệ của bạn theo cách khác, để tăng cảm giác hài hòa và nhịp điệu trong thiết kế nội thất. Bạn có thể xếp sách theo cả hai hướng - một số ở hai bên, một số ở hai đầu của chúng, hay sử dụng nến và bình hoa để ngăn các hệ sách.

Với bài viết này, KiBi hy vọng đã giúp bạn bỏ túi được các mẹo để tạo nên một không gian phòng khách đẹp và tinh tế bằng những vật dụng trang trí nhỏ xinh.

Hãy cùng KiBi khám phá thêm các vật dụng đơn giản nhất để giúp bạn trang trí phòng khách nhé:

1. Lọ hoa

2. Gối

3. Tranh

4. Đồ decor

5. Đèn

6. Bàn ghế 

7. Thảm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  •  Điện thoại: 0917.559.135
  • Showroom 1: 59-61 Lý Thường Kiệt, phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • Showroom 2: 497-499 Nguyễn Hữu Thọ, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Tags : Các mẫu trang trí phòng khách, Trang trí phòng khách, Trang trí phòng khách hiện đại, Trang trí phòng khách đẹp, Đồ trang trí phòng khách
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav