8 XU HƯỚNG CHIẾU SÁNG PHÒNG NGỦ 2023

Đăng bởi Vân Nguyễn vào lúc 12/05/2023

Xu hướng chiếu sáng có thể tạo ra sự tinh tế của không gian phòng ngủ. Những chuyên gia thiết kế nội thất KiBi đã tập hợp 8 xu hướng đèn ngủ hàng đầu, nổi bật trong năm 2023.

1. Xu hướng chiếu sáng phòng ngủ theo chủ nghĩa tối giản:

Link sản phẩm tại đây

Nếu bạn là người theo chủ nghĩa tối giản và muốn ánh sáng trong phòng ngủ của mình tinh tế và truyền thống, thì việc chọn một diện mạo đơn giản, nhẹ nhàng là điều phù hợp. Phong cách cổ điển của chiếc đèn ngủ này có thể giúp bạn tôn vinh xu hướng nội thất này.

2. Xu hướng chiếu sáng phòng ngủ tạo không gian thư giãn ấm cúng:

Link sản phẩm tại đây

Ánh sáng có thể làm thay đổi cách chúng ta cảm nhận không gian bằng sự rực rỡ hay ấm áp của màu sắc của ánh sáng. Thiết kế đèn Lantern này tạo ra một góc đọc sách ấm cúng, một sự cân bằng tuyệt đẹp của cả ánh sáng trang trí và chức năng trong phòng ngủ.

3. Xu hướng chiếu sáng phòng ngủ tạo sự tương phản chiết trung:

Link sản phẩm tại đây

Một xu hướng quan trọng khác cần chú ý trong thiết kế nội thất vào năm 2023 là tạo kiểu cho không gian với sự pha trộn chiết trung giữa cái cũ và cái mới, đồng thời thiết lập sự kết hợp trang nhã giữa các phong cách và thời đại thiết kế khác nhau. Giàu tính tương phản và đặc trưng.

4. Xu hướng chiếu sáng phòng ngủ tạo ánh sáng cổ điển:

Link sản phẩm tại đây

Đen, xám đậm và xám nâu là những màu phổ biến cho xu hướng này. Các màu này sẽ tạo "điểm nhấn", khiến nội thất có cảm giác hiện đại. KiBi tin rằng xu hướng này sẽ tiếp tục vào năm 2023 và nó thực sự là một sự chuyển hướng thú vị cho thị giác.

5. Xu hướng chiếu sáng phòng ngủ kết hợp cổ điển với đương đại:

Link sản phẩm tại đây

Ý tưởng chiếu sáng đầu giường có thể sử dụng độ tương phản để tạo điểm nhấn, đặc biệt là các phòng ngủ truyền thống có thiết kế cổ điển. KiBi giới thiệu đến bạn chiếc đèn ngủ có thiết kế đẹp, nổi bật và hiện đại cho xu hướng này.

6. Xu hướng chiếu sáng phòng ngủ với những điêu khắc nổi bật:

Link sản phẩm tại đây

Gần đây, xu hướng chiếu sáng được điêu khắc hóa một cách sắc sảo - tinh tế. Đặc biệt tập trung vào các chi tiết điêu khắc làm bật tổng thể chiếc đèn. Công tắc điều chỉnh độ sáng là những điều giúp giúp bạn thực hiện thói quen thư giãn trước khi ngủ.

7. Xu hướng chiếu sáng phòng ngủ với đèn xoay chiếu sáng đầu giường:

Link sản phẩm tại đây

Phòng ngủ là không gian mà chúng ta muốn thư giãn và cảm thấy ấm cúng, thật thoải mái khi các khu vực chính đều được thắp sáng. Một thiết kế có tay xoay để bạn dễ dàng điều chỉnh góc và định vị đèn theo ý muốn, khiến nó trở thành chiếc đèn ngủ hoàn hảo để đọc sách cũng như tạo không gian xung quanh.

8. Xu hướng chiếu sáng phòng ngủ với đèn ngủ được cá nhân hóa:

Link sản phẩm tại đây

Ánh sáng là một cách đơn giản để thêm màu sắc và sự quyến rũ cho căn phòng. Bạn có thể tự do chọn chụp đèn có hoa văn yêu thích, tạo ra sự kết hợp độc đáo và đặc trưng của riêng bạn. Cách cá nhân hóa chiếc đèn của riêng bạn này sẽ là một xu hướng lớn cho năm 2023. 

Phòng ngủ là nơi để nghỉ ngơi và thư giãn, hãy đảm bảo rằng nguồn sáng bạn chọn phát ra ánh sáng ấm áp. Trên đây là những gợi ý mà Kibi tin chắc đang là xu hướng 2023. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được một chiếc đèn hoàn hảo và ưng ý.

Tham khảo các bài viết có liên quan:

1. NHỮNG Ý TƯỞNG MÀU SẮC KHI TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH

2. XU HƯỚNG THIẾT KẾ PHÒNG KHÁCH 2023: NHỮNG Ý TƯỞNG GIÚP BẠN TẠO KHÔNG GIAN PHONG CÁCH

3. 4 MẸO ĐỂ TẠO ĐIỂM NHẤN CHO PHÒNG KHÁCH VỚI CÁC MÓN ĐỒ TRANG TRÍ NHỎ

4. BÍ KÍP CHỌN NỘI THẤT CHO PHÒNG KHÁCH CHẬT HẸP

5. TẠO ĐIỂM NHẤN CHO PHÒNG KHÁCH VỚI THẢM CAO CẤP CỦA KIBI HOME DECOR

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  •  Điện thoại: 0917.559.135
  • Showroom 1: 59-61 Lý Thường Kiệt, phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • Showroom 2: 497-499 Nguyễn Hữu Thọ, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng

 

 

Tags : Chiếu sáng phòng ngủ, Tags : kibihome decor, Trang trí phòng khách, Trang trí phòng khách nhỏ, Đèn phòng ngủ, Đèn sàn trang trí, Đèn trang trí
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav