CẢI THIỆN PHONG THỦY PHÒNG KHÁCH VỚI 4 MẸO XẾP ĐẶT SOFA

Đăng bởi Vân Nguyễn vào lúc 18/05/2023

Phòng khách được xem là trung tâm chính của ngôi nhà. Phòng khách dành cho cả gia đình vui chơi, giải trí và tiếp khách, nên vị trí đặt đồ nội thất tốt rất quan trọng trong không gian này. Hãy cùng các chuyên gia nội thất của KiBi khám phá 4 mẹo để sắp xếp Sofa tốt nhất theo Phong thủy. 

1. Xếp đặt Sofa cạnh tường:

Vị trí lý tưởng cho một chiếc ghế sofa trong Phong Thủy là dựa vào tường. Những đồ nội thất quan trọng như giường và ghế sofa cần được hỗ trợ thích hợp bởi một bức tường vững chắc phía sau. 

2. Đặt Sofa để có tầm nhìn bao quát nhất: 

Sofa nên được đặt ở vị trí chỉ huy, vị trí mà khi ngồi bạn có thể bao quát được cách hoạt động của phòng. Điều này mang lại cho bạn cảm giác an toàn và thoải mái. Vị trí này rất quan trọng, sẽ giúp đặt bạn vào vị trí tốt nhất để chào đón các cơ hội, phát hiện nguy hiểm và duy trì sự hỗ trợ, tránh bất kỳ điểm yếu nào trong phòng.

3. Đặt Sofa tránh các vị trí đối đầu:

3.1 Tránh đặt Sofa đối diện cửa:

Vị trí đối đầu là khi ghế sofa được đặt ngay trước cửa. Điều này được coi là rất xui xẻo vì nó đại diện cho một tình huống mà bạn liên tục bị tấn công.

Nếu bạn không thể tránh việc đặt một chiếc Sofa thẳng hàng với cửa ra vào, bạn có thể đặt một chậu cây hoặc một số đồ vật khác trước Sofa để tránh cách năng lượng tiêu cực nào tràn vào.

3.2 Tránh đặt 2 ghế Sofa đối diện nhau:

Vị trí đối đầu này có thể gây khó chịu cho nhiều người, vì vậy tốt nhất là đặt các món đồ nội thất lệch tâm một chút, như trong phòng khách lớn này, để khách không ngồi đối diện trực tiếp với nhau.

4. Đặt Sofa tránh xa xà của hệ kết cấu mái:

Sofa không nên đặt dưới dầm trần vì nó tượng trưng cho gánh nặng đang đè nặng bạn. Dầm trần theo truyền thống là điều xui xẻo trong Phong Thủy và nên tránh.

Nếu bạn không thể tránh đặt ghế sofa của mình bên dưới xà nhà, hãy cân nhắc sơn xà nhà cùng màu với trần nhà để giảm tác động thị giác của nó.

KiBi mong rằng những mẹo trên có thể giúp bạn sắp đặt lại phòng khách của mình một cách hợp phong thủy, để mang lại sức khỏe và sự thoải mái cho gia đình bạn.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  •  Địa chỉ:59-61 Lý Thường Kiệt,, phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

    497-499 Nguyễn Hữu Thọ, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng

  •  Điện thoại: 0917.559.135
  •  Email: kibidecor.vn1@gmail.com
  •  Giờ mở cửa: Thứ 2 - Chủ nhật / 08.00 AM - 22.00 PM
Tags : cách lựa chọn sofa, màu sắc trong phong thủy, mua sofa ở đâu, trang trí nhà theo phong thủy, trang trí nhà đẹp, Trang trí phòng khách, Trang trí phòng khách hiện đại, Trang trí phòng khách đẹp, độ bền của sofa
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav