GỢI Ý CHỌN SOFA CHO NGƯỜI MỆNH KIM HỢP PHONG THỦY 2024

Đăng bởi Vân Nguyễn vào lúc 01/04/2024

Phong thủy cho phòng khách là một điều vô cùng quan trọng, đặc biệt đối với chiếc sofa. Vậy nên, chọn sofa phù hợp với bản mệnh của gia chủ là điều khó lựa chọn đối với nhiều người. Trong đó, chọn sofa cho người mệnh Kim còn đặc biệt khó chọn hơn bởi không có nhiều sự lựa chọn. Hãy cùng Kibi Homedecor theo dõi bài viết dưới đây để gỡ rối cho sự lựa chọn đặc biệt này nhé!

Ý nghĩa mệnh Kim trong phong thủy

Mệnh Kim là cung mệnh nằm trong ngũ hành bao gồm: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Các cung mệnh xoay vòng nhau, tương sinh tương khắc theo vòng lặp không giới hạn. Chính vì thế không có cung mệnh nào mạnh nhất cũng không có cung mệnh nào yếu nhất.

Mệnh Kim tượng trưng cho nguyên tố kim loại. Vì vậy, màu sắc của mệnh Kim cũng ảnh hưởng từ màu sắc kim loại như màu vàng, bạc, các tone màu tương tự,...Vậy nên, đây là yếu tố bạn có thể dựa vào để chọn màu sắc phong thủy cho sofa. Ngược lại, các gam màu xung khắc sẽ là đỏ, tím, hồng là những gam màu xung khắc không nên chọn trong trang trí nội thất với mệnh Kim

Tiêu chí lựa chọn sofa cho người mệnh Kim

Lựa chọn sofa mang màu sắc phù hợp với mệnh Kim khá khó khăn, những màu sofa phù hợp với mệnh Kim thường gặp như màu vàng, màu trắng, màu ánh kim, màu bạc,... Đây là những gam màu giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn và kết hợp với nội thất của không gian. Giúp thu hút may mắn và tài lộc cho gia chủ. 

Ngoài ra, gia chủ cũng dễ dàng tăng thêm sự lựa chọn bằng những gam màu ở cung mệnh tương sinh với mệnh Kim. Thổ sinh Kim, tức là những gam màu của mệnh Thổ cũng phù hợp với mệnh Kim. Những gam màu nâu đất, vàng da bò,... là những gam màu không bao giờ lỗi, là lựa chọn tuyệt vời dành cho người mệnh Kim

Lưu ý khi chọn sofa mệnh Kim

  • Không chọn màu tương khắc của mệnh Hỏa: Tuyệt đối không lựa chọn các màu đỏ, hồng, tím thuộc mệnh Hỏa. Bởi vì ngoài vấn đề về phong thủy, việc sử dụng những gam màu này còn mang tới vẻ nóng nảy về mặt thị giác. Người dùng sẽ cảm mang cảm xúc khó chịu, bí bạch, dễ tức giận. 
  • Chấp nhận sự bất tiện khi chọn màu theo mệnh Kim: Nếu bạn chọn các tone màu sáng thuộc mệnh Kim, điều đầu tiên bạn cần phải chấp nhận là chúng rất dễ bám bẩn. Điều này gây bất tiện vì phải thường xuyên giữ vệ sinh sạch sẽ, đặc biệt đối với những gia đình có trẻ em hay thú cưng

Trên đây là những gợi ý về chọn màu sofa cho người mệnh Kim, hy vọng đây sẽ là nguồn thông tin hữu ích giúp bạn tìm được cho mình một chiếc sofa vừa ưng ý, vừa hợp với phong thủy để thu hút may mắn, sức khỏe và tiền tài cho nhà mình nhé!

Tags : màu sofa mệnh Kim, sofa cho người mệnh Kim, sofa hợp phong thủy
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav