CÁCH HOÀN HẢO ĐỂ ĐẶT THẢM TRONG KHÔNG GIAN CỦA BẠN

Đăng bởi Vân Nguyễn vào lúc 16/05/2023

Chọn tấm thảm hoàn hảo có vẻ dễ dàng, nhưng khi bạn bắt đầu tính toán, xếp đặt trong không gian của mình để bắt đầu mua sắm, bạn có thể có một số câu hỏi: bạn thực sự cần mua một tấm thảm lớn đến mức nào? có phải tất cả đồ nội thất trong phòng cần phải vừa với tấm thảm không? Hãy cùng các chuyên gia của KiBi tìm hiểu các cách để đặt thảm trong các khu vực sinh hoạt chính trong nhà.

1. Cách đặt thảm trong phòng ngủ:

 1.1 Đặt thảm nửa chừng bên dưới giường:

Cách đặt này cho phép tăng thêm tính thẩm mỹ tổng thể sàn nhà, đồng thời tạo khung cho tấm thảm ấm cúng mà bạn chọn.

1.2 Đặt thảm dưới chân giường:

Giống như tùy chọn ở trên, tỷ lệ chân giường là một cách sáng tạo khác, hiện đại hơn một chút mà bạn có thể tạo kiểu cho tấm thảm của mình. 

1.3 Đặt thảm từ bức tường này sang bức tường khác:

Với các xếp đặt này, tất cả đồ nội thất của bạn sẽ nằm trên tấm thảm của bạn. Ngoài ra, tùy chọn này lấp đầy hoàn toàn căn phòng với kết cấu, màu sắc và độ sâu tùy thuộc vào phong cách bạn chọn.

2. Cách đặt thảm trong phòng khách:

2.1 Đặt hai chân trước của ghế sofa trên thảm:

Việc đặt chân trước của ghế sofa trên tấm thảm cũng như bất kỳ ghế phụ nào sẽ tạo ra một chút ảo ảnh quang học. Ngay cả khi tấm thảm không kéo dài từ bức tường này sang bức tường khác, thì việc đặt nó theo cách như vậy sẽ khiến nó có vẻ lớn hơn so với thực tế.

2.2 Đặt các chân của ghế sofa trên thảm:

Chọn tất cả các chân là một cách tuyệt vời để tạo kiểu cho một tấm thảm khi bạn đang xử lý những không gian đặc biệt lớn. Nếu ghế sofa của bạn không dựa vào tường mà thay vào đó được tạo kiểu theo kiểu thoáng hơn, thì điều quan trọng là tấm thảm khu vực phải ôm được tất cả các chân của nó, không chỉ hai chân trước. Bạn cũng sẽ cần tạo kiểu cho đồ nội thất bổ sung của mình sao cho chân của tất cả các ghế phụ, bàn phụ, v.v. cũng nằm trên tấm thảm.

3. Cách đặt thảm trong phòng ăn:

3.1 Đặt các chân của ghế trên thảm:

Đối với phòng ăn cách tốt nhất là đặt tất cả các chân của nội thất lên thảm. Những chiếc ghế ăn hay được di chuyển ra vào từ dưới bàn và bạn không muốn cạnh của tấm thảm gây vướng hoặc trượt. Vì vậy, ngoài mục đích thẩm mỹ và an toàn, đảm bảo rằng tất cả các chân đồ nội thất nằm trên tấm thảm là cách tốt nhất.

3.1 Đặt các thảm tròn cho các mẫu bàn ăn tròn:

Nếu bàn ăn của bạn có hình tròn, tốt nhất bạn nên có một tấm thảm tròn bên dưới. Điều này giúp tăng thêm tính thẩm mỹ tự nhiên cho chiếc bàn của bạn đồng thời phản ánh độ cong và đường nét mềm mại của nó.

Link sản phẩm tham khảo tại đây 

KiBi hy vọng với các cách xếp đặt thảm trên sẽ giúp bạn tạo ra các không gian hoàn hảo nhất trong ngôi nhà của bạn.

BẠN CÓ THỂ XEM THÊM CÁC MẪU THẢM SẴN CÓ TẠI KIBI Ở ĐÂY

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  •  Điện thoại: 0917.559.135
  • Showroom 1: 59-61 Lý Thường Kiệt, phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • Showroom 2: 497-499 Nguyễn Hữu Thọ, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Tags : decor nhà xinh, Thảm phòng ăn, Thảm phòng ngủ, Thảm trang trí, Trang trí phòng khách hiện đại, Trang trí phòng khách đẹp
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav