NHỮNG Ý TƯỞNG TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH NHỎ

Đăng bởi Vân Nguyễn vào lúc 07/05/2023

Nếu không gian nhỏ đang làm khó bạn trong việc trang trí phòng khách thì hãy để KiBi giúp bạn nhé. KiBi đã tổng hợp các ý tưởng phòng khách nhỏ để giúp bạn tận dụng tối đa không gian của mình.

1. Trang trí phòng khách bằng các thiết kế "cao và thấp":

Cách dễ nhất để tối đa hóa không gian khi trang trí một phòng khách nhỏ là tận dụng các mảng tường. Bạn có thể tăng thêm chiều cao của trần nhà bằng cách kéo rèm cửa và thanh treo rèm sát trần nhà thay vì ngay phía trên cửa sổ hay thêm các kệ trên cao. Những điều này sẽ khiến mắt bạn tập trung lên cao và làm căn phòng của bạn trông rộng rãi hơn.

Ngược lại, bạn có thể sử dụng những chiếc trường kỷ và ghế ngồi sát mặt đất. Sự tương phản giữa thiết kế cao và thấp sẽ kéo dài không gian của bạn và tạo ảo giác về một căn phòng rộng hơn.

2. Hãy quên bộ sofa khi trang trí phòng khách nhỏ:

Thay vì làm chật phòng khách nhỏ của bạn với bộ sofa, bạn hãy tạo một khu vực tiếp khách với hai chiếc ghế nhỏ hơn. Bạn có thể tạo ra một không gian ấm cúng, thân thiện và phong cách mà không làm căn phòng bị thu hẹp lại. 

3 Chọn thảm sàn có kích thước phù hợp khi trang trí phòng khách nhỏ:

Khi trang trí phòng khách nhỏ, bạn sẽ muốn tránh những món đồ nội thất lớn có thể chiếm không gian, nhưng khi lựa chọn thảm, hãy chọn tấm thảm càng lớn càng tốt. Một tấm thảm lớn sẽ khiến căn phòng của bạn được lấp đầy và tạo cảm giác rộng hơn cho phòng khách nhỏ của bạn. 

4. Bố trí gương khi trang trí phòng khách nhỏ:

Một mẹo yêu thích của các nhà thiết kế là thêm gương vào một không gian nhỏ để làm cho căn phòng trông rộng hơn. Tuy nhiên, không phải tất cả các gương đều được tạo ra như nhau. Hãy bỏ qua những chiếc gương có khung lớn và trang trí cầu kỳ. Thay vào đó, hãy chọn một khung nhỏ xung quanh chiếc gương lớn hơn của bạn. Để tăng khả năng phản chiếu của gương, hãy ghép chúng với nguồn sáng như đèn bàn hoặc đèn treo tường.

5. Mang ánh sáng vào không gian phòng khách nhỏ:

Ánh sáng là yếu tố quan trọng trong nội thất, và nó rất cần thiết trong một không gian nhỏ. Bạn hãy chọn rèm cửa hoặc rèm cửa cho phép ánh sáng chiếu vào, thêm các loại đèn và các thiết bị chiếu sáng thú vị cho phòng khách của bạn. Đừng quên về trần nhà. Một chiếc đèn cố định trên trần nhà sẽ thu hút ánh nhìn của bạn, tạo thêm sự thú vị cho căn phòng.

6. Chọn đồ nội thất có thể di chuyển được:

Hãy tạo ra một không gian linh hoạt với đồ nội thất có thể di chuyển và sắp xếp lại dễ dàng, bạn sẽ làm được nhiều việc hơn trong phòng khách nhỏ của mình, như những chiếc bàn nhỏ có thể di chuyển từ đầu này sang đầu kia của căn phòng, một chiếc ghế dài có thể được sử dụng làm bàn uống cà phê, chỗ ngồi hoặc tủ đựng đồ.

7. Làm nổi bật không gian phòng khách nhỏ bằng màu sắc :

Một bảng màu sáng hơn sẽ làm cho phòng khách của bạn trông lớn hơn và rộng rãi hơn. Giữ cho tường và trần của bạn sáng và trung tính trong một phòng khách nhỏ để tạo cảm giác rộng rãi hơn, và sáng tạo với màu sắc trong các chi tiết tạo điểm nhấn bằng những mảng màu nổi bật trên ghế dài, gối, thảm, đồ trang trí,v.v. 

KiBi hy vọng với những ý tưởng trang trí phòng khách nhỏ sẽ giúp cho bạn có được nhiều sự lựa chọn khi trang trí phòng khách có diện tích hạn chế.

Tham khảo các bài viết có liên quan:

1. NHỮNG Ý TƯỞNG MÀU SẮC KHI TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH

2. XU HƯỚNG THIẾT KẾ PHÒNG KHÁCH 2023: NHỮNG Ý TƯỞNG GIÚP BẠN TẠO KHÔNG GIAN PHONG CÁCH

3. 4 MẸO ĐỂ TẠO ĐIỂM NHẤN CHO PHÒNG KHÁCH VỚI CÁC MÓN ĐỒ TRANG TRÍ NHỎ

4. BÍ KÍP CHỌN NỘI THẤT CHO PHÒNG KHÁCH CHẬT HẸP

5. TẠO ĐIỂM NHẤN CHO PHÒNG KHÁCH VỚI THẢM CAO CẤP CỦA KIBI HOME DECOR

6. LÀM THẾ NÀO ĐỂ KẾT HỢP MÀU SẮC TỐT TRONG TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  •  Điện thoại: 0917.559.135 
  • Showroom 1: 59-61 Lý Thường Kiệt, phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • Showroom 2: 497-499 Nguyễn Hữu Thọ, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng

 

Tags : kibihome decor, trang trí nhà đẹp, Trang trí phòng khách chung cư, Trang trí phòng khách hiện đại, Trang trí phòng khách nhà ống, Trang trí phòng khách nhỏ, Trang trí phòng khách đẹp, Đồ trang trí phòng khách
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav