NHỮNG ĐIỀU THÚ VỊ VỀ TƯỢNG BÒ TÓT VÀ Ý NGHĨA TRONG PHONG THỦY

Đăng bởi Vân Nguyễn vào lúc 11/11/2023

Bò tót là một loại động vật thuộc họ trâu bò xuất hiện từ ngày xa xưa. Bò tót thường sinh sống hầu hết ở khu vực Trung Đông và Đông Nam Á. Trong văn hóa người phương Đông, bò tót được coi là linh vật phong thủy thu hút vượng khí dương, đem lại may mắn cho người sở hữu nó. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

1. Nguồn gốc của bò tót

Bò tót là một loại thuộc họ trâu bò và có ngoại hình lớn hơn bò nhà rất nhiều. Bò tót sở hữu bộ lông đậm và có tập tính sinh sống ở những nơi rừng rậm, hoang dã. Sau này, bò tót được con người thuần hóa để phục vụ cho lao động hoặc sinh hoạt văn hóa. Với ngoại hình to lớn, vạm vỡ và khá hung dữ, bò tót trở thành biểu tượng của ý chí chiến đấu và tinh thần vượt qua gian nan thử thách. 

2. Ý nghĩa tượng bò tót trong phong thủy

Trong phong thủy, bò tót được hình tượng hóa,biểu tượng cho sức mạnh và sự hung dữ. Bò tót trong trận chiến đấu thường có tư thế đầu và thân tiến thẳng về trước. Đây được xem là một tư thế tiến lên, húc đổ mọi rào cản. Chính vì vậy, bò tót còn mang ý nghĩa của sự thành công và ý chí vươn lên vượt mọi rào cản để đạt được thành công.

Đây cũng là linh vật được nhiều người lựa chọn để trưng bày trên bàn làm việc. Bò tót phố wall mang ý nghĩa sinh lời trong lĩnh vực tài chính. Nó đem lại sự may mắn và thuận lợi trong công việc tài chính của họ

3. Vị trí trưng bày tượng bò tót thu hút may mắn

Tượng bò tót tốt nhất nên được đặt trong phòng làm việc, ở văn phòng hoặc trên giá sách. Đây là những vị trí chiêu tài lộc, đặc biệt đặt tượng bò tót trong khu vực gần cửa, đối diện của chính hoặc cửa sổ.

Nếu muốn trấn hưng, bổ khuyết cầu an thì nên đặt tượng bò tót ở vị trí góc nhà. Tính dương của tượng bò tót sẽ xua đuổi được tà khí và thu hút vượng khí vào nhà.

Cũng giống như bao linh vật khác, tượng bò tót nên được đặt ở khu vực sạch sẽ và gọn gàng. Nên thường xuyên lau chùi và vệ sinh sạch sẽ thì mới thu hút được tài lộc và may mắn đến với gia chủ. Qua bài viết trên, phần nào cũng giúp bạn giải đáp các thắc mắc liên quan đến tượng bò tót phong thủy. Chúc bạn sớm tìm được cho mình một tượng bò tót phong thủy tốt và đem lại vận may cho chính mình nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  •  Địa chỉ:

    - Showroom 1: 59-61 Lý Thường Kiệt, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.

    - Showroom 2: 497-499 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng.

    - Showroom 3: 239 đường 29/3, Phường Hòa Xuân, Quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng.

  •  Điện thoại: 0917.559.135
  •  Email: kibidecor.vn1@gmail.com
  •  Giờ mở cửa: Thứ 2 - Chủ nhật / 07.30 AM - 21.30 PM
Tags : bò tót phong thủy, tượng bò tót decor, vị trí đặt tượng bò tót, ý nghĩa tượng bò tót
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav