TƯỢNG VOI PHONG THỦY VÀ BÍ KÍP SỬ DỤNG VOI PHONG THỦY CHIÊU TÀI LỘC

Đăng bởi Vân Nguyễn vào lúc 02/11/2023

Trong quan niệm người phương Đông, tượng voi phong thủy là biểu tượng cho sức mạnh, may mắn, hạnh phúc và tiền tài. Thế nên, rất nhiều người đã chọn thỉnh tượng voi về nhà để mong cầu bình an và tài lộc. Để tìm hiểu về cách sử dụng tượng voi phong thủy thu hút tài lộc, hãy cùng Kibi Homedecor tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

1. Tượng voi phong thủy là gì?

Hình tượng con voi thường được xuất hiện trong các nền văn hóa khác nhau, đặc biệt là châu Á và châu Phi. Hình ảnh chú voi còn được xuất hiện xuyên suốt trong các tác phẩm nghệ thuật như hội họa, điêu khắc, âm nhạc, phim ảnh,...

Điểm chung của các nền văn hóa đều mang một sự tôn kính và yêu quý với con voi, đặc biệt là Ấn Độ và các nước Đông Nam Á. Vậy nên, tượng voi phong thủy mang ý nghĩa tượng trưng cho sức mạnh, sự thận trọng, tràn đầy năng lượng và tự tin. 

2. Ý nghĩa của tượng voi phong thủy

Voi là linh vật tượng trưng cho sức mạnh, cát tường và sự thông minh. Loài voi có chiếc vòi dài dùng để hút nước, đặc biệt trong phong thủy nước tượng trưng cho tài lộc. Vậy nên, để thu hút được may mắn trong công việc và tài chính dồi dào, bạn nên đặt tượng voi phong thủy trong phòng khách hoặc ở nơi phòng làm việc.

Tượng voi trong nhà mang đến bầu không khí vui vẻ cho gia đình. Vậy nên, bố trí tượng voi trong phòng ngủ mang ý nghĩa con cháu đầy đàn, gia đình luôn vui vẻ hạnh phúc. Ngoài ra, với bản tính thông minh lanh lợi của loài voi, bố mẹ nên đặt tượng voi phong thủy trên bàn học để thu hút may mắn, mong cho con cái chăm chỉ và đạt thành tích tốt

3. Bí kíp sử dụng voi phong thủy để thu hút tài lộc cho ngôi nhà

3.1. Tượng voi phong thủy bằng gốm sứ

3.2. Tượng voi phong thủy mạ bạc, vàng

3.3. Tượng voi phong thủy bằng gỗ

Mang tác dụng điều hòa luồng sinh khí trong nhà, thu hút vượng khí và xua đuổi tà khí không tốt. Tượng voi mang lại bình an cho các thành viên trong gia đình. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn biết cách sử dụng tượng voi phong thủy để chiêu tài lộc. Chúc bạn sớm thành công nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  •  Địa chỉ:

    - Showroom 1: 59-61 Lý Thường Kiệt, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.

    - Showroom 2: 497-499 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng.

    - Showroom 3: 239 đường 29/3, Phường Hòa Xuân, Quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng.

  •  Điện thoại: 0917.559.135
  •  Email: kibidecor.vn1@gmail.com
  •  Giờ mở cửa: Thứ 2 - Chủ nhật / 07.30 AM - 21.30 PM
Tags : trang trí nhà theo phogn thủy, tượng voi decor, tượng voi phong thủy
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav