XU HƯỚNG THIẾT KẾ PHÒNG KHÁCH 2023: NHỮNG Ý TƯỞNG GIÚP BẠN TẠO KHÔNG GIAN PHONG CÁCH

Đăng bởi Vân Nguyễn vào lúc 27/04/2023

Phòng khách phải là nơi mang lại nhiều xúc cảm, sự đẹp mắt. Việc trang trí phòng khách hiện nay được cập nhật với những xu hướng sử dụng nội thất hiện đại và vật liệu tự nhiên. Gam màu đậm, đồ nội thất nổi bật, những mẫu đèn độc đáo và hay việc ứng dụng thiết kế sinh thái vào không gian phòng khách đang dẫn đầu xu hướng thiết kế nội thất trong năm 2023. 

Hãy cũng KiBi tham khảo những xu hướng trang trí phòng khách cho năm 2023 nhé.

1. Trang trí phòng khách bằng gam màu đậm với cách sử dụng tương phản đến từ các chất liệu khác nhau:

Nếu bạn muốn có sự tương phản về mặt thị giác trong ngôi nhà của mình, thì việc thêm một sự pha trộn mới của các vật liệu khác nhau là một lựa chọn tuyệt vời. Các vật liệu khác nhau, như kim loại, thủy tinh và đá có thể tạo ra những góc nhìn độc đáo. Dĩ nhiên cần lưu ý đến sự cân bằng, phù hợp khi trang trí phòng khách của bạn.

Thiết kế đồ nội thất được thiết lập và kết hợp các vật liệu vào một không gian – sẽ gây ấn tượng!

2. Trang trí phòng khách bằng các đồ nội thất nổi bật 

2.1 Xu hướng sử dụng đường nét cong mềm mại trong trang trí phòng khách

Những đường nét cong mềm mại xuất hiện trong không gian nội thất cho sự sang trọng pha lẫn hiện đại. Hiện nay, trang trí phòng khách bằng đường cong là một sự thay đổi mới mẻ và đang là xu hướng của 2023.

Trong số những ý tưởng phòng khách yêu thích năm 2023, những đường cong mềm mại vui tươi, tối giản đang là xu hướng được yêu thích.

2.2 Tạo phong cách riêng trong việc trang trí phòng khách bằng những vật dụng nội thất hiện đại:

Thay vì trang trí phòng khách nhà bạn bởi phong cách truyền thống, hãy thử những phụ kiện đặc biệt mới! Thể hiện phong cách của bạn bằng các hình dạng và hoa văn táo bạo hơn, thú vị hơn. Điều này sẽ giúp tạo điểm nhấn trong không gian phòng khách.

2.3 Trang trí phòng khách bằng các mẫu sofa bo tròn hiện đại:

Đồ nội thất tròn có thể thêm một yếu tố tinh tế, vui tươi cho bất kỳ không gian phòng khách nào. Khi chọn đồ nội thất, hãy xem xét cả phong cách nội thất và cá tính nội thất của bạn. Xu hướng bo sofa tròn đang là xu hướng của 2023. Trái ngược với các hình dạng hình học sắc nét, ghế sofa mềm có thể tạo cảm giác nhẹ nhàng, vui tươi.

2.4 Trang trí phòng khách bằng việc kết hợp các món đồ cổ:

Thêm một phong cách mới cho năm 2023. Kết hợp các món đồ cổ điển độc đáo trong trang trí không gian phòng khách hiện đại. Phong cách này được thiết lập để tạo sự cân bằng giữa các thời đại. 

3. Trang trí phòng khách sử dụng ánh sáng để tạo sự cân bằng trong cảm xúc:

Hệ thống ánh sáng trong trang trí không gian phòng khách luôn được chú ý trong các xu hướng phòng khách năm 2023. Từ đèn bàn điêu khắc đến đèn sàn hình học, ánh sáng thể hiện được sinh khí của một không gian sống.

4. Ứng dụng thiết kế sinh thái trong trang trí phòng khách:

Đem thiên nhiên bên ngoài vào làm cho không gian phòng khách có cảm giác như một phần mở rộng của thiên nhiên. Điều này sẽ tạo ra một không gian phòng khách êm dịu và thư giãn.

Bạn có thể nhanh chóng bắt kịp xu hướng bằng cách sử dụng các vật liệu tự nhiên, cây xanh và ánh sáng. Có thể nói rằng, thiết kế sinh thái sẽ nhanh chóng phát triển và trở thành 1 xu hướng ổn định và có tầm ảnh hưởng lớn, lâu dài.

Tham khảo thêm các bài viết về Trang trí phòng khách:

1. 4 MẸO ĐỂ TẠO ĐIỂM NHẤN CHO PHÒNG KHÁCH VỚI CÁC MÓN ĐỒ TRANG TRÍ NHỎ

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  •  Điện thoại: 0917.559.135
  • Showroom 1: 59-61 Lý Thường Kiệt, phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • Showroom 2: 497-499 Nguyễn Hữu Thọ, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Tags : Các mẫu trang trí phòng khách, Trang trí phòng khách, Trang trí phòng khách hiện đại, Trang trí phòng khách đẹp, Đồ trang trí phòng khách
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav